KỸ THUẬT HÚT ÁP LỰC ÂM TRONG ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG

Lịch học: Thứ 2, 3, 4, 5, 6 (08:00 - 16:30) Hàng tuần
Loại hình đào tạo: Bồi dưỡng Sau Đại học
Địa chỉ học: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Liệu pháp hút áp lực âm (VAC) là một phương pháp bổ trợ được sử dụng ngày càng rộng rãi trong điều trị vết thương. Những tác động chính của VAC bao gồm: làm ổn định môi trường vết thương, tăng cường máu nuôi và kích thích mô hạt phát triển. Các chứng cứ lâm sàng ủng hộ mạnh mẽ cho lợi ích của VAC đối với vết thương bàn chân đái tháo đường. Ngoài ra VAC còn được sử dụng hiệu quả trong quản lý các vết thương cấp tính, các tình trạng mạn tính như vết thương do tì đè và sử dụng như một liệu pháp dự phòng hậu phẫu. Kỹ thuật hút áp lực âm trong điều trị vết thương với những lợi thế và phát triển nhiều sản phẩm với nhiều tính năng phù hợp yêu cầu điều trị đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Do vậy nhu cầu xã hội đối với việc được đào tạo kỹ thuật hút áp lực âm trong điều trị vết thương một cách bài bản là rất cao và cần thiết.

SHC_94 KỸ THUẬT HÚT ÁP LỰC ÂM TRONG ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG - KHÓA 02

Thứ 2, 3, 4, 5, 6 (08:00 - 16:30)

01/06/2023 - 17/06/2023