* Kiến thức:
1. Liệt kê được cấu tạo máy, bảo quản và tiệt trùng ống soi.
2. Trình bày và phân tích được các chỉ định và chống chỉ định nội soi dạ dày.
3. Phân tích được hình ảnh các thương tổn khi nội soi dạ dày.
* Kỹ năng:
4. Thực hiện đủ và đúng các bước tiệt trùng ống soi, sử dụng và bảo quản ống soi, dàn máy và dụng cụ nội soi.
5. Thực hiện đủ và đúng các bước chuẩn bị và chăm sóc tốt người bệnh nội soi dạ dày.
6. Nhận biết được các thương tổn khi nội soi dạ dày.
* Thái độ:
7. Tuân thủ giờ giấc làm việc và học tập.
8. Thể hiện tốt kỹ năng giao tiếp và thái độ tôn trọng với người bệnh.
9. Rèn luyện tính cẩn thận khi thực hiện thủ thuật nội soi cho người bệnh.
10. Thể hiện thái độ ưu tiên tầm soát các ung thư dạ dày khi nội soi dạ dày.