Hội thảo giới thiệu Chương trình đào tạo bồi dưỡng chuyên môn kỹ thuật Phục hồi chức năng

Ngày tạo 23/06/2021

-  356 Lượt xem

Ngày 12 tháng 09 năm 2020, Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xà hội - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh phối hợp Bệnh viện Quận 2, Công ty Y Đạo đã tổ chức Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo "Bồi dưỡng chuyên khoa Kỹ thuật Phục hồi chức năng ".

Đại diện Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xã hội - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh đến dự buổi Hội thảo có PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm, PGS.TS Nguyễn Văn Chinh, Trưởng Khoa Khoa Điều Dưỡng - Kỹ Thuật Y Học - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, BS.CKII Trần Văn Khanh,Giám đốc Bệnh viện Quận 2, Ông Nguyễn Thành Công giám đốc Công ty Y Đạo
   Phục hồi chức năng là việc sử dụng kết hợp các biện pháp nhằm mục đích trả lại khả năng hoạt động cho một người đang có nguy cơ suy giảm khả năng và trở nên tàn phế. Chương trình nhằm mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng thực hiện các kỹ thuật điều trị vật lý trị liệu cơ bản đúng quy trình; thực hiện được một số kỹ thuật phục hồi chức năng một số dạng khuyết tật, bệnh lý phục hồi chức năng và một số bệnh lý chuyên khoa cơ bản.

PGS-TS-Nguyen-Anh-Tuan

PGS.TS Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xà hội - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh

Sau đây là vài hình ảnh buổi hội thảo

ht_phcn_2