LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG ĐẾN THĂM, ĐỘNG VIÊN LỰC LƯỢNG SINH VIÊN, HỌC VIÊN ĐANG TRỰC TIẾP THAM GIA PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Ngày tạo 17/09/2021

Ngày 16/9, PGS. TS. Nguyễn Hoàng Bắc - Phó Hiệu trưởng điều hành Nhà trường, Giám đốc BV Đại học Y Dược; ThS. Trương Văn Đạt - Trưởng Phòng Công tác Sinh viên, Bí thư Đoàn Trường và đại diện Phòng Công tác sinh viên, Đoàn TN - Hội SV Trường đã đến thăm, động viên gần 1000 sinh viên, học viên đại diện cho 2831 sinh viên, học viên của Trường đang tham gia phòng chống dịch COVID-19 tại TP. HCM.

Sự đóng góp của các bạn học viên, sinh viên là niềm tự hào của Nhà trường, Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các em luôn mạnh khoẻ, đoàn kết, giữ vững tinh thần xung kích và sức trẻ để cùng với hơn 5500 cán bộ viên chức, y bác sĩ của Trường và hàng chục ngàn nhân viên y tế cả nước đã và đang ngày đêm giành giữ sự bình an cho TP mang tên Bác.

(nguồn: Đại hoc Y Dược TP.HCM)