TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NHÂN LỰC Y TẾ THEO NHU CẦU XÃ HỘI (CHPT) TIẾP ĐÓN ĐOÀN TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ FHI 360

Ngày tạo 17/08/2024

Chiều ngày 14/8/2024, Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội (CHPT) đã có buổi làm việc với đại diện Tổ chức phi chính phủ FHI 360 (Family Health International 360) nhằm thảo luận về việc triển khai khoá đào tạo “Sử dụng lâm sàng oxy y tế” thuộc khuôn khổ dự án EpiC hỗ trợ hệ thống oxy lỏng.

Tham dự buổi làm việc, về phía Đại diện FHI 360 có bà Rachel Coley, Cố vấn kỹ thuật kiêm Quản lý dự án EpiC và ông Nguyễn Trường An, Cán bộ kỹ thuật dự án.

Về phía CHPT có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc phụ trách trung tâm, ThS. BS. Nguyễn Hồng Trường đại diện Ban giảng huấn cùng các chuyên viên của trung tâm.

Kết thúc buổi làm việc, CHPT và FHI 360 đã thống nhất các điều khoản hợp tác và chương trình giảng dạy. Dự kiến sẽ có 10 bệnh viện tại 6 tỉnh được triển khai dự án này.