Lễ Khai giảng Lớp Thư ký Y khoa - Khóa 09

Ngày tạo 23/06/2021

Lúc 14g00, ngày 02 tháng 03 năm 2021, Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo Nhu cầu Xã hội - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh khai giảng lớp "LỚP THƯ KÝ Y KHOA - KHOÁ 9".

Đại diện Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo Nhu cầu Xã hội - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh đến dự buổi Lễ có ThS.BS. Đặng Nguyễn Trung An, Phó Giám đốc Trung tâm, TS.BS Võ Thị Mỹ Dung Chuyên gia Đơn vị Đào tạo, KS. Võ Thuỳ Trang Chuyên viên Đơn vị Đào tạo cùng toàn thể học viên.

Thư ký y khoa là một nghề đặc thù, làm việc trong các bệnh viện. Là một ngành rất phát triển trên thế giới, hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ giảm thiểu tối đa những công việc hành chính để tập trung vào chuyên môn của mình..Theo xu thế phát triển trên thế giới tại VN rất nhiều bệnh viện cũng đang có nhu cầu Thư ký y khoa rất lớn. Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo Thư ký y khoa có thể đảm nhận công việc thư ký tại các khoa, phòng khám, phòng ban chức năng... của đơn vị khám chữa bệnh. Những bệnh viện lớn luôn có nhu cầu tuyển đội ngũ thư ký y khoa nhằm giảm tải công việc cho đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng.

TKYK_K9_H2

ThS.BS Đặng Nguyễn trung An, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xà hội - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh
TKYK_K9_H1

Học viên lớp Thư ký Y khoa - khoá 9 cùng Thầy Cô Trung tâm Đào tạo Nhân lực Y tế theo nhu cầu xà hội - Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh