THÔNG BÁO NHẬN CHỨNG CHỈ LỚP PHẪU THUẬT PHACO

Ngày tạo 16/03/2023

Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời Quý Anh/Chị đã hoàn thành khóa học "PHẪU THUẬT PHACO" (thời gian học: 25/4/2022 - 22/7/2022) đến nhận Chứng chỉ hoàn thành khóa học, theo lịch sau:

- Thời gian: Từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần. Buổi sáng: từ 07h00 đến 11h30; Buổi chiều: từ 13h00 đến 16h30.

- Địa điểm: Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội - Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Số 217 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

* Lưu ý:

- Khi đi nhận Chứng chỉ: yêu cầu người nhận xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu (Không giải quyết các trường hợp đến nhận Chứng chỉ không có giấy tờ tùy thân).

- Đối với trường hợp nhận thay, người nhận cần cung cấp thêm:

+ Bản chính Giấy ủy quyền của người được cấp Chứng chỉ theo quy định (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền hoặc chính quyền địa phương).

+ Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người được cấp Chứng chỉ.

+ Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của người nhận thay Chứng chỉ.

* DANH SÁCH HỌC VIÊN

Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh - ĐT: (028) 38539207. Email: chpt@ump.edu.vn./.